Bài tập vật lí lí thuyết 2 - Nguyễn, Quang Học (Nxb. Đại học Sư phạm, 2015)
Nội dung sách gồm: cơ sở học giải tích, cơ sở lý thuyết xác suất; các tập hợp chính tắc; hệ có số hạt thay đổi, sự chuyển pha; thống kê lượng tử; thuyết động học chất khí.