(untitled) - Nguyễn, Quang Học (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm: cơ sở học giải tích, cơ sở lý thuyết xác suất; các tập hợp chính tắc; hệ có số hạt thay đổi, sự chuyển pha; thống kê lượng tử; thuyết động học chất khí.
Keywords: Electrodynamics,Mechanics,Nhiệt động lực học,Cơ học; Problems exercises, etc.,Problems exercises, etc.,Câu hỏi và bài tập, vv,Câu hỏi và bài tập, vv