Bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng Việt ở tiểu học - Lê, Phương Nga (Nxb. Đại học Sư phạm, 2015)
Nội dung sách trình bày những cách thức xây dựng bài tập tiếng Việt và tổ chức thực hiện các bài tập Tiếng Việt bổ trợ, nâng cao, các đề thi học sinh giỏi và trò chơi tiếng Việt.