(untitled) - Đặng, Vũ Hoạt (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách gồm: Quá trình giáo dục tiểu học; nguyên tắc giáo dục tiểu học; nhiệm vụ và nội dung giáo dục tiểu học; phương pháp giáo dục tiểu học; hình thức tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giừo lên lớp ở trường tiểu học.
Keywords: Elementary school teaching,Dạy học sinh Tiểu học