Cambridge Ielts intensive training listening : (Tổng hợp, 2014)
Nội dung sách gồm 2 phần: Phần 1: Cung cấp những dạng bài nghe thường gặp trong kì thi IELTS, được sắp xếp theo mức độ từ dễ đến khó. Những bài tập này giúp học viên rèn luyện kỹ năng lắng nghe cẩn thận, chính xác và thực hành các thao tác trong suốt quá trình trước - trong - sau khi nghe; Phần 2: Tổng hợp 6 bài thi mẫu để học viên tự kiểm tra, đánh giá trình độ cũng như hoàn thiện kĩ năng listening.