Hướng dẫn ôn thi tuyển sinh sau đại học môn tiếng Anh - Lê, Kim Dung (Nxb. Đại học Sư phạm, 2015)
Sách cung cấp kiến thức tiếng Anh cơ bản, giới thiệu các bài tập rèn luyện kĩ năng cần thiết cho học viên ôn thi cao học.