(untitled) - Nguyễn, Minh Tuệ (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm: cơ sở lí luận về địa lí nông-lâm-thủy sản; đại lí các ngành nông-lâm-thủy sản Việt Nam; các vùng nông nghiệp.
Keywords: Economic geography,Địa lí kinh tế