Lamap một phương pháp dạy học hiện đại : - Đỗ, Hương Trà (Nxb. Đại học Sư phạm, 2014)
Nội dung sách trình bày những cơ sở lý luận cũng như đặc điểm nổi bật của LAMAP cùng các thí dụ minh họa để giúp bạn đọc có cơ hội hiểu rõ hơn việc vận dụng LAMAP trong thực tiễn dạy học