Việt Nam thương mại thời mở cửa - Tổng cục thống kê ( CHXHCNVN ) (Thống kê, 1997)
* Những hướng dẫn cơ bản cho các nhà đầu tư khi vào thị trường Việt Nam; ** Số liệu thống kê kinh tế-xã hội của Việt Nam từ năm 1985 - 1995; *** Số liệu thống kê thương mại, giá cả của Việt Nam từ năm 1986 - 1995; **** Danh mục các xí nghiệp hoạt động kinh doanh xuất-nhập khẩu và cần tìm bạn hàng của Việt Nam.