(untitled) - Trung tâm Khoa học Xã hội và Nhân văn Quốc gia . Viện Thông tin Khoa học xã hội Việt Nam; Viện Thông tin Khoa học xã hội Việt Nam (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp thêm thông tin cho việc giới thiệu và nghiên cứu văn học Mỹ về một số vấn đề: quá trình hình thành và phát triển, đặc điểm, thành tựu và một số khuynh hướng đỉnh cao, chủ yếu là về tiểu thuyết, truyện vừa, truyện ngắn, thơ, kịch. Qua đó, chúng ta có thêm cơ sở để nhìn nhận và đánh giá một cách toàn diện , đúng đắn về văn học Mỹ
Văn học Châu Mỹ
Keywords: American literature; History and criticism