(untitled) (Huế, 1997)
Sách sưu tập thơ, và khảo cứu một số thơ nôm cổ làm theo luật Đường, các thơ cổ trích lục chưa rõ xuất xứ, các tác phẩm của các thi gia từ tiền bán triều Nguyễn. Các tác giả được sắp xếp theo thứ tự thời gian cùng tiểu sử và các tác phẩm. Những bài thơ trích dẫn đều có chú thích, dẫn sử liệu, tiểu dẫn hay giai thoại để hiểu rõ bài thơ hơn.
Keywords: Vietnamese poetry,Thơ Việt Nam