Thơ Đường và từ Tống (với một số tác phẩm triều đại khác) - Thơ Đường và từ Tống (với một số tác phẩm triều đại khác) (Văn Nghệ, 1997)
Sách giới thiệu nét dặc trưng về đỉnh cao của nền văn học Trung Hoa qua thời kỳ vàng son của thơ Đường bằng các thi phẩm của các thi sĩ nổi tiếng thời đó như: Lý Bạch, Đỗ Phủ, Thôi Hiệu, Bạch Cư Dị, Thôi Hộ, Đỗ Mục...