(untitled) - Đặng, Thị Oanh (Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm 6 chương đề cập tới những vấn đề cơ bản nhất của chương trình đào tạo giáo viên hóa học phổ thông, các phương pháp dạy học tích cực môn hóa học câp trung học phổ thông.
Keywords: Chemistry,Hóa học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (trung học)