(untitled) - Nguyễn, Ngọc Hưng (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách gồm: những chỉ dẫn chung khi chế tạo và sử dụng các dụng cụ thí nghiệm được làm từ chai nhựa và vỏ lon; các thí nghiệm vật lí về nhiệt học với dụng cụ tự làm từ chai nhựa và vỏ lon.
Keywords: Physics,Vật lí; Laboratory manuals,Hướng dẫn sử dụng trong phòng thí nghiệm