Giáo trình độ đo và tích phân - Nguyễn, Văn Khuê (Nxb. Đại học Sư phạm, 2014)
Nội dung sách trình bày về độ đo, không gian đo và hàm đo được, các định lí cấu trúc của hàm đo được và trình bày về tích phân Lebesgue của hàm đo được, các định lí qua giới hạn dưới dấu tích phân.