(untitled) - Nguyễn, Văn Khuê (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách trình bày về độ đo, không gian đo và hàm đo được, các định lí cấu trúc của hàm đo được và trình bày về tích phân Lebesgue của hàm đo được, các định lí qua giới hạn dưới dấu tích phân.
Keywords: Calculus,integral,Integral equations,Phép tính tích phân,Phương trình tích phân