(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Sách gồm 30 bài học, với nhiều điểm ngữ pháp quan trọng: Imperatives, Short forms, Present simple... Mỗi bài học gồm 4 bài tập liên quan đến việc sử dụng cấu trúc ngữ pháp một cách linh hoạt và chuẩn xác. Hệ thống bài tập phong phú: Đọc hiểu, điền từ vào chỗ trống, hoàn thành câu nhằm giúp học viên nắm chắc kiến thức và có thể áp dụng trong những tình huống giao tiếp cụ thể.
Keywords: English language,Anh ngữ; Grammar,Ngữ pháp