(untitled) - Betsis, Andrew (Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Sách gồm 12 bài học, với nhiều chủ đề đa dạng: the Business World, Crime and punishment... Mỗi bài học gồm các bài tập liên quan đến việc sử dụng từ vựng một cách linh hoạt và chuẩn xác. Hệ thống từ vựng được cung cấp qua bài tập điền từ vào chỗ trống, hoàn thành câu nhằm giúp học viên hiểu rõ về ngữ cảnh sử dụng từ ngữ trong những tình huống giao tiếp cụ thể.
Keywords: English language,Vocabulary,Anh ngữ,Từ vựng; Examinations,Kỳ thi