(untitled) - Trần, Quốc Thành (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách trình bày tâm lí học xã hội là một khoa học; các quy luật và cơ chế tâm lí xã hội; một số vấn đề tâm lí xã hội của tập thể; ảnh hưởng xã hội, định kiến xã hội và sự xâm kích; nhân cách trong tâm lí xã hội.
Keywords: Social psychology,Tâm lí xã hội học