Bệnh học động vật - Văn, Lệ Hằng (Nxb. Đại học Sư phạm, 2013)
Trình bày những vấn đề cơ bản về dược lí học, đại cương về bệnh động vật, bệnh truyền ở vật nuôi, bệnh nội, ngoại và sản khoa, bệnh kí sinh trùng ở vật nuôi