Giáo dục học tiểu học - Nguyễn, Hữu Hợp (Nxb. Đại học Sư phạm, 2013)
Nội dung sách gồm: Quá trình giáo dục tiểu học; nguyên tắc giáo dục tiểu học; nhiệm vụ và nội dung giáo dục tiểu học; phương pháp giáo dục tiểu học và hình thức tổ chức giáo dục tiểu học.