Lịch sử giáo dục thế giới - Bùi, Minh Hiển (Nxb. Đại học Sư phạm, 2013)
Nội dung sách gồm: những vấn đề chung về lịch sử giáo dục; giáo dục các nước Phương tây cổ đại; giáo dục phong kiến Trung Hoa; giáo dục phong kiến Tây Âu; nền giáo dục Nhật Bản; nền giáo dục Hoa Kỳ; giáo dục của Mác-Ăngghen và Lênin