(untitled) - Phạm, Thị Anh Lê (Hà Nội, 2015)
Nội dung gióa trình gồm ba tập và được phân chia vào ba khối ngành khoa học tự nhiên, khoa học xã hội-Nhân văn và khoa học giáo dục.
Keywords: Word (computer programs),PowerPoint (computer programs),Word (Chương trình máy tính),PowerPoint (Chương trình máy tính)