Lí thuyết biểu diễn nhóm và ứng dụng trong vật lí - Lê, Viết Hòa (Nxb. Đại học Sư phạm, 2013)
Nội dung sách gồm: cơ sở lý thuyết nhóm; lý thuyết biểu diễn nhóm; biểu diễn của một số nhóm cụ thể; dao động nhỏ của các hệ đối xứng.