(untitled) - Lê, Viết Hòa (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách gồm: cơ sở lý thuyết nhóm; lý thuyết biểu diễn nhóm; biểu diễn của một số nhóm cụ thể; dao động nhỏ của các hệ đối xứng.
Keywords: Group theory,Lý thuyết nhóm; Study and teaching,Học và dạy