Lí luận dạy học tiểu học - Nguyễn, Hữu Hợp (Nxb. Đại học Sư phạm, 2015)
Nội dung sách gồm: khái niệm quá trình dạy học tiểu học; nguyên tắc dạy học tiểu học; nội dung dạy học học tiểu học; phương pháp dạy học tiểu học; hình thức tổ chức dạy học tiểu học; kiểm tra đánh giá trong dạy học tiểu học.