(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Chi (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách gồm 15 bài tổng hợp các chất và 15 bài mẫu tường trình thí nghiệm tương ứng. Các bài thí nghiệm này nhằm rèn luyện kĩ năng, thao tác thí nghiệm về tổng hợp chất vô cơ cho sinh viên, tạo cho sinh viên có những kiến thức lí thuyết sâu hơn.
Keywords: Chemistry, inorganic,Chemistry, inorganic,Hóa vô cơ,Hóa vô cơ; Laboratory, manuals, etc.,Thí nghiệm, hướng dẫn sử dụng, vv