(untitled) - Trần, Thị Minh Thành (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách trình bày những vấn đề chung về quản lý hành vi của trẻ khuyết tật trí tuệ, những khái niệm cơ bản, những lí thuyết về hành vi và quản lý hành vi, đánh giá lập kế hoạch can thiệp hành vi của trẻ khuyết tật.
Keywords: Trẻ em khuyết tật,Handicapped children; Giáo dục,Education