Thanh lọc các dòng lúa thơm (Oryza sativa L.) mang gen kháng rầy nâu (Nilaparvata lugens Stal) bằng dầu phân tử SSR trên quần thể hồi giao : - Nguyễn, Minh Hòn (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài chọn lọc những cá thể có kiểu hình kháng với rầy nâu, các dòng mang gen kháng rầy nâu từ quần thể lai hồi giao thông qua cgỉ thị phân tử SSR tại các vùng sinh thái Cần Thơ, An Giang và Sóc Trăng.