(untitled) - Nguyễn, Minh Hòn (Cần Thơ, 2015)
Đề tài chọn lọc những cá thể có kiểu hình kháng với rầy nâu, các dòng mang gen kháng rầy nâu từ quần thể lai hồi giao thông qua cgỉ thị phân tử SSR tại các vùng sinh thái Cần Thơ, An Giang và Sóc Trăng.
Keywords: Cây lúa,Rice