(untitled) - Hoàng, Thị Minh Sơn (Hà Nội, 2015)
Giáo trình này được biên soạn dựa trên cơ sở lí luận chính thống, các quy định trong Bộ luật tố tụng hình sự năm 2003 và những văn bản pháp luật khác về tố tụng hình sự, gồm 3 phần: Những vấn đề chung của luật tố tụng hình sự; trình tự, thủ tục giải quyết vụ án hình sự; thủ tục đặc biệt và hợp tác quốc tế.
Keywords: Criminal law,Luật tố tụng hình sự