Giáo trình luật quốc tế - Lê, Mai Anh (Công an Nhân dân, 2015)
Giáo trình nêu lên khái niệm lịch sử phát triển và nguồn gốc của luật quốc tế, các nguyên tắc cơ bản của luật quốc tế, chủ thể của luật quốc tế, các luật quốc tế và cuối cùng là trách nhiệm pháp lý quốc tế