(untitled) - Đặng, Thanh Nga (Hà Nội, 2011)
Nội dung tài liệu trình bày những quy luật chung của sự hình thành, phát triển và hoạt động của tâm lý con người như ý thức và vô thức, chú ý, hoạt động, hoạt động nhận thức, xúc cảm và tình cảm, ý chí và nhân cách
Keywords: Psychology,Tâm lý học