Từ điển Anh - Việt đồng nghĩa - phản nghĩa - Tạ Văn Hùng (Nxb. Đà Nẵng, 1997)
Sách cung cấp kiễn thức từ vựng về ngôn ngữ tiếng Anh, dựa trên hai tài liệu chính là Webster's Dictionary Including Thesaurus of Synonyms and Antonyms 1992 và A Basic Dictionary of Synonyms and Antonyms - Laurence Urdang 1983