(untitled) - Thái, Vĩnh Thắng (Hà Nội, 2014)
Nội dung trình bày những khái niệm cơ bản về luật hiến pháp nước ngoài. Trình bày về hiến pháp nguồn cơ bản của ngành luật hiến pháp; chế độ bầu cử; các mô hình chỉnh thể và cấu trúc nhà nước; nghị viện; nguyên thủ quốc gia; chính phủ; hệ thống cơ quan tư pháp; tổ chức chính quyền địa phương; đảng phái chính trị và vai trò của nó trong đời sống chính trị xã hội; các mô hình cơ quan bảo hiến của nhà nước. Giới thiệu những vấn đề cơ bản của luật hiến pháp Hoa Kỳ, Pháp, Nga, Italia, Bulgaria, Séc, Anh, Bỉ, Nhật Bản, Trung Hoa và các quốc gia ASEAN
Keywords: Constitutional law,Luật hiến pháp