(untitled) - Trần Văn Thụ (Tp. HCM, 1996)
Sách đề cập tới những bệnh, những vấn đề thường hay gặp ở trẻ em. Sách gồm hai phần: 1) đề cập đến những vấn đề thiết thực về việc chăm sóc khi trẻ khi trẻ bị bệnh. 2) giới thiệu các vấn đề, các hiện tượng và tên bệnh thường gặp ở trẻ em và hướng xử trí. Những vấn đề này được xếp trong 11 nhóm có liên quan đến : đầu, cổ, ngực, bụng, tay-chân-xương, bộ phận sinh dục và bài tiết, hiện tượng các bệnh thường gặp, một số lý thuyết và phương pháp để tra cứu khi cần
Keywords: pediatrics