(untitled) - Nguyễn, Văn Huy (Hà Nội, 1997)
Sách giới thiệu những bài viết của nhiều tác giả về một bức tranh của văn hóa Việt Nam qua lăng kính dân tộc học.
Keywords: Vietnam,Ethnology; Ethnic relations; Vietnam