(untitled) - Betsis, Andrew (Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Cuốn Succeed in IELTS sẽ rất nhanh chóng giúp bạn làm quen và trang bị cho bạn những hiểu đầy đủ để bạn biết cần phải làm gì, từ đó có được những sự chuẩn bị chu đáo. Cuốn sách trang bị kiến thức cho bạn từ mảng Vocabulary, yếu tố cấu thành nên mọi ngôn ngữ. Giúp bạn làm chủ tốt được từ vựng, sau đó đưa bạn đi dần vào những chủ đề Speaking cụ thể, để bạn tập làm quen vào dần dần có thể bắt đầu nói được. Những gì cuốn sách luyện thi ielts trang bị cho bạn, về mảng IELTS Speaking và Vocabulary không chỉ hữu ích cho bài thi nói, mà còn giúp ích cho các bài thi liên quan tới 3 kĩ năng còn lại (Writing, Reading và Listening)
Keywords: English language,English language,Vocabulary,Tiếng Anh,Từ vựng,Tiếng Anh; Spoken English,Nói tiếng Anh