(untitled) - Nguyễn, Bá Tường (Hà Nội, 2011)
Gồm 4 chươngng : Các khái niệm cơ bản; Cơ sở dữ liệu quan hệ; tập thô và ứng dụng; Hệ tin và các ứng dụng
Keywords: Cơ sở dữ liệu quan hệ,Relational databases