Truyền tin số và sửa lỗi dữ liệu truyền - Thái, Hồng Nhị (Thông tin và Truyền thông, 2012)
Trình bày những kiến thức cơ bản của hệ thống truyền tin điện tử, truyền dẫn số, radio số và điều chế tín hiệu ở radio số, ghép kênh số, truyền dữ liệu. Tìm hiểu lỗi dữ liệu truyền và các phương pháp kiểm soát lỗi, mã khối và mã khối tuyến tính, mã Cycli...