Hệ thống thông tin quản lý - Lê, Văn Phùng (Thông tin và Truyền thông, 2014)
Các khái niệm cơ bản về hệ thống thông tin quản lý; Các nhân tố quan trọng, cơ sở dữ liệu hạt nhân, các phương pháp luận về hệ thống thông tin quản lý; Phương pháp luận về phát triển nột hệ thống thông tin quản lý; Hệ thống thông tin quản lý quan hệ khách hàng