Kỹ nghệ phần mềm nâng cao - Lê, Văn Phùng (Thông tin và Truyền thông, 2013)
Trình bày những kiến thức về ngành công nghiệp phần mềm như bảo đảm chất lượng phần mềm, các hoạt động bảo đảm chất lượng phần mềm, tiến trình triển khai bảo đảm chất lượng phần mềm