Mã Turbo và ứng dụng - Lê, Nhật Thắng (Thông tin và Truyền thông, 2012)
Giới thiệu về mã Turbo và các ứng dụng của mã Turbo trong các hệ thống thông tin di động: truyền thông số qua kênh pha-đinh đa đường, mã Turbo, mã chập kết nối nối tiếp, ứng dụng của mã Turbo và mã chập hết nối nối tiếp trong hệ thống thông tin di động 3G-UMTS/WCDMA và 4G/LTE-Advanced