(untitled) - Nguyễn, Xuân Huy (Hà Nội, 2012)
Chọn lọc và đề xuất một số bài tập: đại số quan hệ, các phép tóan trên bộ, ngôn ngữ hỏi SQL, phụ thuộc hàm và chuẩn hóa
Keywords: Data structures (Computer science),Cấu trúc dữ liệu (Khoa học máy tính)