(untitled) - Đặng, Hoài Bắc (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu chung về hệ thống, các thành phần của hệ thống nhúng, ; hệ điều hành, thiết kế, cài đặt và phát triển hệ thống nhúng dựa trên hệ vi xử lý nhúng
Keywords: Programmable controllers,Hệ chương trình điều khiển