WiMAX và kinh doanh WiMAX - Trần, Hồng Tuấn (Thông tin và Truyền thông, 2008)
Cung cấp các kiến thức cơ sở về những nguyên tắc cơ bản của công nghệ không dây băng rộng, các kỹ thuật, tiêu chuẩn về cách thức để thiết lập và duy trì một hệ thống không dây băng rộng. Phân tích hiệu quả kinh doanh, các lợi ích kinh tế và chiến lược của Wimax để dẫn đến thành công