(untitled) - Lê, Văn Phùng (Hà Nội, 2014)
Tổng quan về khoa học quản lý, nguyên tắc, phương pháp, các hoạt động, thông tin lãnh đạo và quản lý, khoa học quản lý tầm vĩ mô, hệ thống hỗ trợ ra quyết định
Keywords: Khoa học quản lý,Management science