(untitled) - Thái, Thanh Tùng (Hà Nội, 2011)
Tổng quan về bảo mật thông tin và lý thuyết mã hoá. Giới thiệu các kiến thức cơ bản về mã hoá khoá đối xứng, quản lý, phân phối khoá, mã hoá khoá công khai, chữ ký và chứng thực điện tử, cùng một số giao thức bảo mật thông dụng khác
Keywords: Electronic data processing,Truy xuất dữ liệu điện tử