Thương mại điện tử - Ao, Thu Hoài (Thông tin và Truyền thông, 2015)
Giới thiệu tổng quan về thương mại điện tử; cơ sở phát triển và các hình thức giao dịch, thanh toán điện tử; xây dựng giải pháp thương mại điện tử và doanh nghiệp Việt Nam với thương mại điện tử