Máy, thiết bị và công nghệ cao trong chế biến và gia công kim loại - Tạ, Duy Liêm (Giáo dục Việt Nam, 2015)
Trình bày về an toàn lao động, các phương pháp gia công - phân loại, kỹ thuật đúc kim loại, gia công áp lực hay biến dạng tạo hình, gia công cắt vật liệu tấm, gia công cắt gọt tạo hình, kỹ thuật lắp ráp, gia công sơn, mạ, phủ bề mặt